KỸ THUẤT NẤU ĂN

HỌC KỸ THUẬT NẤU ĂN TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ NHẬT TÂN

Nghề đầu bếp đang là một nghề khá HOT trong xã hội. Tầm quan trọng của nghề này gắn liền với sự phát triển kinh tế, xã hội mà đặc biệt là các ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn,.. Theo đó, cơ hội việc làm cũng mở rộng nếu bạn theo học nghề này. Tuy nhiên, để trở thành một người đầu bếp thực thụ, được nhiều người khen ngợi thì trước tiên phải học KỸ THUẬT NẤU ĂN cái đã nào! Bài viết này sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về nghề cũng như khóa học kỹ thuật nấu ăn tại trung tâm đào tạo nghề Nhật Tân.

Học viên học nấu ăn tại trung tâm sau khi hoàn thành món ăn

Vì sao nên học kỹ thuật nấu ăn?

Nghề làm bếp lương cao và dễ xin việc.

Bạn hãy hình dung, trên đường hôm nay bạn đi hoặc xung quanh nơi bạn ở có bao nhiêu quán ăn, nhà hàng, khách sạn? Quá nhiều đúng không? Đó toàn bộ đều là cơ hội việc làm của bạn!

Khi ra nghề, nếu có điều kiện, bạn có thể tự mở một cửa hàng về ẩm thực, thức ăn nhanh để kinh doanh. Nếu không, bạn cũng có thể làm phụ bếp, bếp chính cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn để có thêm kinh nghiệm nấu ăn cũng như quản lí.

Học nghề làm bếp chăm sóc cho gia đình tốt hơn.

Thành quả nhỏ của học viên

Điều này chắc không phải bàn cãi, Học nấu ăn chuyên nghiệp như kỹ thuật nấu ăn bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về ẩm thực, cách lên thực đơn và chế biến các món ăn, kết hợp nguyên liệu gia vị sáng tạo nên những món bổ dưỡng. Bạn sẽ chọn được những thực phẩm tươi ngon và đảm bảo cho gia đình một chế độ dinh dưỡng đầy đủ. Đây cũng là một lý do để giữ gìn hạnh phúc gia đình, vì vậy có nhiều người theo học các lớp nấu ăn còn vì mục đích nấu ăn ngon hơn, có nhiều kiến thức hơn về ẩm thực để phục vụ cuộc sống chính gia đình mình.

Chi phí cho một khoa học về nấu ăn chuyên nghiệp sẽ rẻ hơn số tiền bạn dùng để chữa bệnh hay chăm sóc vấn đề sức khỏe liên quan đến ăn uống. Kiến thức được đào tạo sẽ giúp bạn chăm sóc gia đình mình tốt nhất mà không tốn nhiều chi phí.

Thỏa mãn đam mê với nhiều công việc liên quan đến ẩm thực

Khi đã là đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài làm việc tại rất nhiều nơi như: khách sạn, nhà hàng, câu lạc bộ, quán cafe, bệnh viện, các trường nội trú, các cơ quan, doanh nghiệp… hoặc tự kinh doanh, bạn còn có thể làm rất nhiều công việc liên quan tới ẩm thực vừa có thu nhập cao vừa không kém thú vị, hấp dẫn như: foodstylist, giảng viên ẩm thực, bloger ẩm thực, tham gia các cuộc thi giao lưu văn hóa ẩm thực với địa phương, các quốc gia khác trên thế giới; tham gia vào các cuộc thi, các hội nghị, triễn lãm về ẩm thực để quảng bá ẩm thực Việt đến với cộng đồng

Học kỹ thuật nấu ăn tại trung tâm đào tạo nghề Nhật Tân bạn được gì?

Nhiều ưu đãi trong quá trình học

Ưu đãi học phí nhân ngày 8/3 tại trung tâm

Mỗi tháng, trung tâm đều đưa ra những gói ưu đãi, quà tặng khác nhau dành cho học viên đăng kí học tại trung tâm. Để xem phần ưu đãi này, bạn có thể truy cập mục KHUYẾN MÃI của trung tâm.

Đảm bảo lành nghề sau khi hoàn thành khóa học

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại và cơ chế đến hơn 80% thực hành suốt khóa học thì trung tâm đào tạo nghề Nhật Tân đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nắm vững những kiến thức căn bản, những bí quyết nấu ăn và thực hành được nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng.

Được cấp bằng sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc

Chứng chỉ này có hiệu lực trên toàn quốc, giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động,…

Được tặng thẻ thành viên

Sở hữu thẻ thành viên này, học viên nhận được nhiều cơ hội học tập, khuyến mãi về sau như:

  • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm MIỄN PHÍ
  • Giảm học phí cho khóa học tiếp theo
  • Tặng quà giá trị khi giới thiệu thành viên khác

Dễ dàng đăng kí và sắp lịch học

Để đăng kí học, học viên chỉ cần đem giấy chứng mình đến CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ NAM VIỆT – trung tâm đào tạo nghề Nhật Tân, số 55/5 đường Trần Hoàng Na, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ để đăng kí.

Lịch học được sắp xếp linh hoạt, có thể thay đổi mỗi tuẩn để phù hợp theo lịch rảnh của học viên.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin